Nguyên tắc vàng trong xếp đồ khi chuyển nhà

Khi có kế hoạch chuyển nhà, ngoài việc dọn dẹp đồ đóng gói để chuyển tới nhà mới thì việc xếp đồ khi chuyển nhà cũng hết sức quan trọng. Việc thuê xe tải chở đồ không phải là rẻ, nếu bạn phải thuê mấy chiếc xe tải hay phải di chuyển nhiều lần mới chở hết đồ thì chi phí vận chuyển lại càng tăng lên nhiều. Mặt khác, khi bạn xếp đồ bừa bãi thì còn làm cho đồ có nguy cơ bị vỡ hỏng cao hơn.

Nguyên tắc xếp đồ khi chuyển nhà

Nguyên tắc xếp đồ khi chuyển nhà

Nguyên tắc vàng trong xếp đồ khi chuyển nhà

Nguyên tắc thứ nhất: Tính toán về số lượng đồ đạc

Điều đầu tiên, để có thể xếp đồ khi chuyển nhà sao cho hợp lý thì ta phải tính toán được số lượng đồ đac trong nhà. Trước ngày chuyển nhà, bạn cần bỏ chút thời gian lên danh sách các đồ đạc cần chuyển khi tới nơi ở mới, những đồ đạc nào cần thanh lý và vất bỏ. Sau đó, bạn tính toán có bao nhiêu đồ cồng kềnh, đồ dễ hỏng, đồ có giá trị cao, … Từ đó, bạn mới có được sự sắp xếp đồ khi chuyển nhà sao cho tiết kiệm và an toàn cho đồ đạc nhất. Nhưng nếu bạn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ thì mọi công việc tính toán hoạch định đồ đạc sẽ do bên khảo sát của công ty chuyển nhà thực hiện giúp bạn.

Nguyên tắc thứ hai: Lựa chọn xe tải phù hợp

Kinh nghiệm xếp đồ khi chuyển nhà nhanh gọn tiết kiệm

Kinh nghiệm xếp đồ khi chuyển nhà nhanh gọn tiết kiệm

Việc lựa chọn 1 chiếc xe tải để chở đồ cũng không phải đơn giản. Sau khi tính toán số lượng đồ đạc trong nhà, bạn cần tính tới với số lượng đồ đạc như vậy, bạn cần thuê chiếc xe tải cỡ nào là hợp lý? Bạn không nên thuê 1 chiếc xe tải quá lớn hay quá nhỏ. Thuê xe tải quá lớn thì các khoảng trống trên xe nhiều rất dễ xảy ra va đập đồ đạc với nhau gây hỏng vỡ. Mặt khác chi phí thuê xe tải lớn là không nhỏ. Như vậy, bạn sẽ tốn kém một khoản nữa. Nhưng nếu thuê xe tải nhỏ quá thì sẽ mất thời gian di chuyển đồ đạc nhiều lần. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới vị trí nhà bạn ở trong ngõ nhỏ, không thuận tiện xe tải lớn vào thì bạn lại phải lựa chọn các loại phương tiện xe nhỏ hơn.

Nguyên tắc thứ ba: Phân loại đồ đạc khi xếp lên xe

Xếp được nhiều đồ đạc lên xe tải hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng phân loại và kinh nghiệm xếp đồ. Bạn cần phân loại đồ đạc dễ vỡ, đồ cồng kềnh để xếp sao cho hợp lý. Với đồ dễ vỡ không thể để ở dưới cùng của xe tải. Như vậy sẽ bị các đồ đạc khác đè lên làm cho chúng dễ hỏng hơn. Những đồ điện tử thì rất dễ bị hỏng nếu xảy ra rung lắc mạnh. Do đó, bạn nên cố định những đồ vật đó trên xe bằng các dây buộc.

Thực ra, bạn có một phương án có thể giải quyết mọi vấn đề về chuyển nhà. Bạn không phải mất thời gian tính toán đồ đạc, mất thêm chi phí do thuê xe không phù hợp, vất vả chuyển đồ do vị trí nhà trong hẻm nhỏ, … Tất cả những công việc đó đã có chúng tôi lo giúp bạn. Việc của bạn là nhấc máy và gọi cho chúng tôi và lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Hotline: 0966895665

Nguyên tắc vàng trong xếp đồ khi chuyển nhà
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *