Chọn vị trí giường ngủ hợp phong thủy khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, công việc dọn đồ, đóng gói và vận chuyển đồ đã rất phức tạp và tốn thời gian. Khi tới nhà mới, bạn phải chú ý tới sự sắp xếp đồ đạc đặc biệt là chọn vị trí giường ngủ hợp phong thủy khi chuyển nhà.

Do việc chuyển dọn nhà, chọn ngày tốt chuyển nhà và các vấn đề khác tốn nhiều công sức và thời gian nên thường chúng ta bỏ qua việc chú ý tới chọn vị trí sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy. Có nhiều người nghĩ là ở nhà cũ sắp xếp sao thì sang nhà mới giữ nguyên vị trí như vậy. Tuy nhiên, mỗi căn nhà lại có hướng nhà khác nhau, góc ánh sáng, cửa sổ khác nhau và diện tích không giống nhau. Vì vậy, bạn không nên giữ nguyên vị trí sắp xếp. Những đồ đạc cồng kềnh và nặng như giường ngủ bạn có thể tính toán vị trí giường ngủ hợp phong thủy trước khi chuyển chuyển nhà. Sau đó nhân viên chuyển nhà sẽ sắp xếp luôn. Như vậy, bạn không còn lo sắp xếp các đồ lớn nặng nữa. Chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, bạn có thể yên tâm về đồ đạc sau khi chuyển còn nguyên vẹn.

Vị trí giường ngủ hợp phong thủy khi chuyển nhà

Vị trí giường ngủ hợp phong thủy khi chuyển nhà

Một số chia sẻ chọn vị trí giường ngủ hợp phong thủy

  • Vị trí giường ngủ hợp phong thủy là không đặt giường tại nơi có quá nhiều ánh sáng hay nhiều cửa sổ. Dù ánh sáng mặt trời là tốt cho sức khỏe nhưng quá nhiều sẽ có thể khiến bạn bị nhiễm các tia tử ngoại ảnh hưởng tới giấc ngủ.
  • Không nên đặt giường ngủ cạnh khu bếp hay khu vệ sinh. Vì như vậy, phòng ngủ sẽ bị ảnh hưởng bởi một số mùi không tốt.

Để có thể biết rõ ràng hơn, bạn cần nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn. Phía công ty chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí kèm theo khi bạn kí hợp đồng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của PERMEN. Còn đợi gì mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi để việc chuyển nhà dễ dàng và an tâm nhất.

Hotline: 0966895665

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *