Làm sao tháo lắp tủ 4 cánh cồng kềnh khi chuyển nhà

Tủ 4 cánh là một trong các đồ nội thất thường gặp khi chuyển nhà. Với thiết kế phức tạp và tương đối cồng kềnh khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển tủ 4 cánh. Tháo lắp tủ 4 cánh không đơn giản, ngay cả với những nhân viên chuyển dọn nếu không có kinh nghiệm lâu năm cũng khó thực hiện tốt được. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói AZ PERMEN hoàn thành chuyển nhà, chuyển tủ 4 cánh cho khách hàng không biết bao nhiêu lần. Với nhân viên hơn 10 năm trong ngành, chuyên nghiệp, nhanh gọn thực hiện tháo lắp tủ 4 cánh nhanh nhất, chính xác nhất.

Tháo lắp tủ 4 cánh khi chuyển nhà

Quy trình tháo lắp tủ 4 cánh

Để có thể an toàn tháo lắp tủ 4 cánh thì những nhân viên chuyển dọn của công ty cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình khoa học. Các nhân viên mới vào sẽ được chỉ dạy, đào tạo trong quá trình làm việc để chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ luôn tốt nhất.

Khảo sát, đánh giá  về loại tủ: Mỗi loại tủ sẽ có cách thiết kế và đặt định vị ốc vít, các bộ phận khác nhau. Như vậy, tùy vào từng loại mẫu tủ 4 cánh mà chúng ta sẽ thực hiện tháo lắp theo quy trình của từng loại. Điều này cần những nhân viên có kinh nghiệm, linh hoạt, đánh giá nhanh khi gặp tủ 4 cánh.

Tháo cánh tủ: Bộ phận cánh tủ là phần sẽ được tháo rời trước. Cánh tủ thì khá đơn giản trong việc tháo lắp do chúng được thiết kế định vị bởi các ốc vít dễ nhìn thấy. Sau khi tháo cánh tủ thì nên để cánh tủ cẩn thận tránh rơi, đổ gây nguy hiểm cho mọi người.

Tháo các bộ phận bên trong tủ: Trong tủ được phân chia thành các ngăn và có hộp bên dưới tủ. Những phần này cần tháo rời vừa tiện vận chuyển mà an toàn cho tủ của bạn. Tháo lắp theo thứ tự quy trình nhất định. Việc này các nhân viên đều thực hiện tốt do được đào tạo từ trước.

Vận chuyển các bộ phận tháo rời: Khi tháo rời hoàn thành cần vận chuyển ra xe và sắp xếp trên xe sao cho hợp lý nhất. Chúng ta không thể tiện đâu đặt đấy vì có thể làm cánh tủ bị hư hại hay gãy trong quá trình vận chuyển.

Quy trình đơn giản nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc tháo lắp tủ 4 cánh. Chưa kể, khi chuyển nhà bạn có rất nhiều các thiết bị đồ đạc khác cần vận chuyển. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của chúng tôi. Các bạn có thể yên tâm vì chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Chuyển nhà trọn gói AZ

Địa Chỉ : 116/66 Ngọc Lâm – Long Biên – HN

Hotline:  0966895665

Web: chuyennhatrongoiaz.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Làm sao tháo lắp tủ 4 cánh cồng kềnh khi chuyển nhà
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *