Gặp khó khăn tháo lắp tủ 3 cánh khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà, công việc mất nhiều thời gian và công sức chính là việc tháo lắp và vận chuyển những đồ nội thất cồng kềnh, dễ chày xước, … Một trong những đồ đạc khiến chúng ta lúng túng, gặp khó khăn là tháo lắp tủ 3 cánh khi chuyển nhà. Nếu không phải những người có kinh nghiệm trong việc vận chuyển thì không dễ gì có thể làm được. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Vì sao cần tháo lắp tủ 3 cánh khi chuyển nhà?

Trong mỗi gia đình, không hiếm gặp những tủ 3 cánh, 4 cánh để đựng đồ đạc, quần áo, … trong gia đình. Nhiều nhà có tới 2 – 3 chiếc tủ 3 cánh chứ không phải một chiếc. Tủ 3 cánh có thiết kế đẹp, tiện lợi phục vụ nhu cầu sắp xếp quần áo, chăn ga trong gia đình. Tuy nhiên, đi đôi với sự tiện lợi là sự cồng kềnh, nặng của chiếc tủ 3 cánh. Chúng ta không thể vận chuyển tủ khi chuyển nhà mà không tháo rời cánh tủ và một số bộ phận khác.

Bạn chưa từng tháo lắp tủ 3 cánh bao giờ? Bạn lúng túng không biết tháo những bộ phận nào, cách làm ra sao, sử dụng dụng cụ tháo lắp nào? Bên cạnh đó, nếu bạn lắp ráp không chắc chắn có thể dẫn tới một số nguy hiểm khi sử dụng như rơi cánh tủ, … Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, không nên tự chuyển một mình vừa mất thời gian và có thể không an toàn.

Tháo lắp tủ 3 cánh khi chuyển nhà

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của PERMEN

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ chuyển nhà, bạn yên tâm khi giao công việc chuyển nhà cho chúng tôi. Bạn không cần lo lắng quá nhiều hay phải tháo lắp đồ đạc, đóng gói hay sắp xếp chúng tại nhà mới. Tất cả mọi việc từ A tới Z sẽ được nhân viên chuyển dọn thự c hiện đúng quy trình, nhanh chóng theo thời gian bạn yêu cầu.

Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ, chuyển phòng trọ sinh viên hay bốc dỡ hàng hóa mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ. Vì vậy, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào:

Địa chỉ: 116/66 – Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội

Hotline: 0966895665

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín luôn khiến khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi. Nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc đảm bảo an toàn đồ đạc và tiến độ chuyển nhà cho khách hàng.

Gặp khó khăn tháo lắp tủ 3 cánh khi chuyển nhà
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *