Sắp xếp đồ thông minh với những căn hộ nhỏ

Bài viết hôm nay, trong chuyên mục tư vấn của PERMEN – dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ  sẽ cung cấp cho các bạn một vài bí quyết sắp xếp đồ thông minh với những nhà có diện tích nhỏ mà lại nhiều đồ.

Sắp xếp đồ thông minh với những căn hộ nhỏ

Tận dụng hành lang

Các bạn có thể tận dụng các khu vực hàng lang thông giữa các phòng với nhau để bài trí đồ đạc. Bạn chỉ cần có một chiếc tủ kiểu thiết kế như dạng giá sách để tại không gian hành lang. Những chiếc kệ này bạn có thể sử dụng để sách, để các bức ảnh, đồ vật kỉ niệm của gia đình vừa tiết kiệm được không gian mà mọi người luôn nhớ tới những kỉ niệm của gia đình. Đây là một trong những cách sắp xếp đồ thông minh với các căn hộ có diện tích nhỏ.

Ngăn kéo và tủ

Sắp xếp đồ thông minh khi chuyển nhà

Sắp xếp đồ thông minh khi chuyển nhà

Với những phòng dành cho bé, để tiện học hành và tạo không gian rộng rãi hơn, bạn sử dụng các chiếc tủ có ngăn kéo vừa trông thoáng lại tạo sự ngăn nắp ở con trẻ. Bạn có thể sử dụng chiếc giường ngủ có chân giường cao để phía dưới có thể để các tủ có ngăn kéo nhỏ để đựng đồ của bé cũng rất hay.

Sử dụng tối đa các đồ dùng thon gọn

Do không gian chật hẹp, nếu bạn sử dụng các đồ vật cồng kềnh nhiều thì lại càng tạo cho không gian nhà thêm chật chột. Ví dụ như quạt, thay vì dùng quạt cây cồng kềnh, bạn có thể dùng quạt trần cho phòng khách, quạt hộp cho các phòng vừa gọn lại thông thoáng.

Thay vì mất quá nhiều thời gian vào công việc chuyển nhà, bạn có thể giao nó lại cho chúng tôi để bạn chuyên tâm vào bài trí lại căn nhà theo ý thích của mình với các bí quyết sắp xếp đồ thông minh trên. Nếu bạn từng sử dụng hay có bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi thì bạn sẽ không lăn tăn gì mà không gọi ngay nếu muốn chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Không cần nói nhiều, hãy trải nghiệm những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất an tâm nhất của PERMEN.

Hotline: 0966895665

Sắp xếp đồ thông minh với những căn hộ nhỏ
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *