Kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà

Trong công việc chuyển nhà, những đồ đạc nhỏ, bằng chất liệu cứng thì có thể dễ dàng đóng gói và vận chuyển. Nhưng với những đồ đạc cồng kềnh như quạt trần thì bạn cần có những kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà mới có thể thực hiện việc chuyển nhà an toàn.

Kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà

Kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà

Kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà

Thứ nhất, đảm bảo an toàn về điện

Do quạt trần là thiết bị dùng điện để hoạt động nên trước khi thực hiện lau dọn, tháo lắp quạt trần bạn phải ngắt nguồn điện ở quạt. Nếu không sử dụng nguồn điện vào việc nào cần thiết, thì tốt nhất trong lúc dọn dẹp đồ để chuyển nhà bạn nên ngắt luôn nguồn điện tổng. Để đảm bảo an toàn và bạn cũng cần tháo rời nhiều thiết bị điện tử khác.

Thứ hai, cẩn thận khi tháo quạt trần

Một trong các kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà là bạn phải cẩn trọng khi làm việc với những đồ vật trên cao như quạt trần. Vì lắp ở độ cao là trần nhà nên chắc chắn bạn phải dùng thang. Bạn cần đảm bảo thang dùng là chắc chắn, các chân không bị cập kênh hay có dấu hiệu không an toàn. Theo kinh nghiệm của các nhận viên của công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ là bạn không nên thực hiện 1 mình mà cần có người hỗ trợ. Một số thiết kế của quạt trần là có thể tháo rời cánh và một số bộ phận khác thì bạn nên tháo rời hết mức có thể để tiện vận chuyển hơn.

Tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà an toàn

Tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà an toàn

Thứ ba, vệ sinh quạt trần trước khi vận chuyển

Thông thường, do quạt trần ở vị trí khó lau dọn thường xuyên được nên bám bụi khá nhiều. Do vậy, khi tháo xuống bạn nên dùng chổi quét bụi bẩn và dùng khăn ẩm để lau sạch. Bạn có thể chỉ lau qua xong khi sang nhà mới trước khi lắp ráp lại thì lau dọn 1 lần nữa.

Mách nhỏ khi lắp đặt quạt trần tại nhà mới

Khi bạn chuyển tới nhà mới, ngoài kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà, bạn nên chú ý xem nơi ở mới có thích hợp lắp quạt trần không? Một phòng lớn cần loại quạt trần có chiều dài sải cánh lớn để tạo đủ lượng gió. Với những phòng nhỏ hơn, chiều dài cánh quạt nhỏ hơn. Một chiếc quạt trần sẽ cần phải có sải cánh quạt phải cách vách tường ít nhất là 0.6m. Nếu sử dụng nhiều hơn 1 chiếc quạt, phải đảm bảo rằng mỗi chiếc cách nhau 3m. Để an toàn, chiều cao từ quạt đến sàn nhà khoảng từ 2,1 – 2.7 m là tốt nhất. Nếu quạt không cách sàn nhà đủ 2,1m, có thể bạn phải xem xét gắn quạt kiểu trần thấp.

Trên đây là một số kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà. Để công việc chuyển nhà đơn giản và tiết kiệm thời gian, hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của chúng tôi.

Hotline: 0966895665

Kinh nghiệm tháo lắp quạt trần khi chuyển nhà
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *