Đóng gói đàn piano đúng cách khi chuyển nhà

Đàn piano là một trong những đồ vật cồng kềnh, nặng. Do vậy, khi vận chuyển đàn piano gặp không ít khó khăn. Nên thông thường, với những trường hợp này, phương án tối ưu nhất và bạn đỡ vất vả là chọn các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Với kinh nghiệm trong nghề, nhận viên công ty chúng tôi biết làm sao đóng gói đàn piano khi chuyển nhà đúng cách và đảm bảo an toàn cho đồ đạc của khách hàng.

Khi đến với PERMEN, khách hàng có thể thấy rõ mọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều được thực hiện theo quy trình khoa học, đảm bảo đầy đủ các bước. Có như vậy thì dịch vụ cũng như đồ đạc của khách hàng luôn được bảo đảm, hạn chế được tối đa các tai nạn làm hỏng hóc đồ đạc.

Quy trình đóng gói đàn piano khi chuyển nhà

Quy trình đóng gói đàn piano khi chuyển nhà

Quy trình đóng gói đàn piano khi chuyển nhà

  • Khảo sát, đánh giá vị trí, không gian

Trong tất cả các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nói chung và cụ thể là dịch vụ vận chuyển đàn piano, chúng tôi đều phải thực hiện việc khảo sát, đánh giá về diện tích chiếc đàn tới không gian di chuyển gặp những thuận lợi khó khăn nào. Từ đó, các nhân viên sẽ phân tích và đưa ra các phương án di chuyển đàn piano sao cho an toàn, tránh va chạm trên đường đi và con đường là ngắn nhất. Việc khảo sát đánh giá đem lại lợi ích cho cả hai bên khách hàng và công ty. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí, công ty tiết kiệm được thời gian và giảm sự vất vả cho nhân viện vận chuyển.

  • Đóng gói đúng cách

Không cần phải giải thích nhiều, bạn cũng thấy được rằng công việc chuyển nhà không đơn giản chút nào. Đặc biệt khi vận chuyển những đồ đạc, thiết bị gia đình có chiều dài lớn. nặng và cồng kềnh. Và công ty nhận không ít hợp đồng chuyển nhà trong đó có chuyển đàn piano. Nhân viên phía công ty có kinh nghiệm trong ngành chuyển nhà mới có thể thực hiện đóng gói đàn piano khi chuyển nhà nhanh gọn và đúng cách nhất cho khách hàng.

  • Vận chuyển an toàn

Đóng gói đàn piano khi chuyển nhà đúng cách

Đóng gói đàn piano khi chuyển nhà đúng cách

Đóng gói đàn piano đúng quy trình là quan trọng nhưng  chúng ta không vì thế mà nghĩ có thể vất vác hay vận chuyển tùy ý được. Từ việc sắp xếp đàn trên xe tải sao cho thăng bằng, tránh đổ hay va chạm với các đồ đạc khác trên đường di chuyển.

  • Trả về đúng vị trí tại nhà mới

Khi đàn được đưa tới nhà mới của khách hàng, chúng tôi sẽ làm trọn gói tới khâu đặt đàn về vị trí khách hàng mong muốn. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm hay gặp khó khăn trong việc xoay sở di chuyển đàn tới vị trí trong nhà.

Với PERMEN, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ. Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển.

 

Đóng gói đàn piano đúng cách khi chuyển nhà
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *