Dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội

Khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng tại Hà Nội với tổng số vốn 2,1 tỷ USD. Dự án có quy mô trên 300 ha, có cơ sở hạ tầng đồng bộ, khép kín hài hoà trong một không gian thiên nhiên xanh mát. Dự kiến, tại đây xây dựng 50 toà nhà cao tầng, 2.500 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự) và các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và giải trí Ciputra Mall, bệnh viện, trường học cùng các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, với quy mô dân cư khoảng 50.000 người ở.

Khu đô thị Nam Thăng Long được chia ra làm 3 giai đoạn thi công và hiện tại đã đưa vào sử dụng các khu căn hộ, chung cư. Do vậy, phía công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Nam Thăng Long nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Nam Thăng Long Hà Nội

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà khu độ thị Nam Thăng Long của chúng tôi?

  • Dịch vụ chuyên nghiệp nhất

– Dịch vụ chuyển nhà được thực hiện theo một quy trình chuyển nhà khoa học từ khảo sát, đánh giá tới thực hiện, nghiệm thu hợp đồng.

– Là đơn vị được tin dùng và uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực chuyển nhà

  • Giá rẻ nhất

– Luôn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ nhất mà không phải đơn vị nào trong thành phố so sánh được.

– Với mỗi đối tượng khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra những ưu đãi nhất định với mức giá cạnh tranh.

  • Phục vụ nhiệt tình nhất

– Công ty có đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của khách hàng.

– Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, bất kể là chuyển nhà ban ngày hay ban đêm, không phân biệt ngày nghỉ hay ngày lễ.

Tại sao bạn lại phải đau đầu và mất quá nhiều thời gian vào việc dọn nhà, đóng gói đồ và chuyển nhà tại khu đô thị Nam Thăng Long. Hãy đê việc đó cho chúng tôi và việc duy nhất bạn cần làm là nhấc máy gọi tới 0966895665 , mọi việc trở nên thật dễ dàng.

Chuyển nhà trọn gói AZ

Địa Chỉ : 116/66 Ngọc Lâm – Long Biên – HN

Hotline:  0966895665

Web: chuyennhatrongoiaz.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *