Làm sao chuyển nhà trong hẻm nhỏ và sâu?

Hà Nội quá quen thuộc với những con hẻm nhỏ và sâu. Nhiều khi đi lại tránh 2 xe đã khó nói gì tới chuyển đồ đạc cồng kềnh qua lại đây. Bạn sống trong những hẻm nhỏ và sâu, đang mong muốn chuyển nhà nhưng lo ngại không biết làm sao để chuyển nhà trong hẻm nhỏ và sâu?

Chuyển nhà trong hẻm nhỏ và sâu

Chuyển nhà trong hẻm nhỏ và sâu

Có một vài kinh nghiệm cho các bạn ở trong những ngõ nhỏ và sâu và đang có ý định chuyển nhà:

Mang những đồ đạc cần thiết

Vì việc chuyền nhà trong hẻm nhỏ và sâu rất mất thời gian và tốn công. Vì vậy, bạn nên phân loại đồ đạc và thanh lý những đồ dùng không quá cần thiết hay quá cũ. Trước ngày chuyển nhà, bạn và gia đình nên tranh thủ thời gian để dọn dẹp và phân loại đồ đạc cho phù hợp để tiện vận chuyển và tránh đổ vỡ các đồ thủy tinh hay dễ vỡ. Còn những đồ đạc không sử dụng mấy thì bạn nên thanh lý hoặc bỏ đi để giảm tối đa đồ đạc cần chuyển. Có như vậy thì bạn mới tiết kiệm được thời gian và chi phí khi chuyển nhà.

Sử dụng phương tiện phù hợp

Chính vì đặc thù những hẻm nhỏ và sâu là diện tích đường đi lại chật chột,rất hẹp nên việc di chuyển đồ ra vào trong ngõ gặp nhiều khó khăn. Mặt khác, không thể dùng phương tiện xe đạp hoặc xe máy để chuyển nhà nhất là khi chuyển tới những nơi khá xa. Vì các phương tiện này chở đồ được rất ít.Như vậy việc đi lại sẽ rất mất thời gian. Trong chuyển nhà trong hẻm nhỏ và sâu bạn nên lựa chọn những phương tiện phù hợp với địa hình ngõ như xe tải cỡ nhỏ, xe ba gác hay xe đẩy.

  • Sử dụng xe ba gác, xe tải cỡ nhỏ 

Với những ngõ nhỏ thì sự lựa chọn thông minh là dùng xe ba gác hoặc xe tải cỡ nhỏ. Tùy vào diện tích ngõ mà bạn nên chọn loại xe nào. Xe tải cỡ nhỏ chuyên chở được nhiều đồ và đảm bảo an toàn cho đồ đạc nhiều hơn là xe ba gác. Nhưng xe tải cỡ nhỏ thì lại có chiều ngang xe lớn hơn xe ba gác một chút. Nên các bạn cần xem xét và cân nhắc khi thuê các loại xe cho phù hợp.

Sử dụng phương tiện gọn khi chuyển nhà trong hẻm nhỏ và sâu

  • Kết hợp xe tải với xe đẩy khi chuyển nhà ngõ nhỏ hẹp

Nếu đồ đạc không quá nhiều chỉ cần 1 – 2 chuyến xe ba gác hay xe tải cỡ nhỏ thì bạn dùng hai loại xe này là hợp lý vì chi phí không quá nhiều. Tuy nhiên, nếu nhà bạn có quá nhiều đồ đạc và có các đồ đạc dễ vỡ hay cồng kềnh nhiều thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng xe tải chuyên dụng kết hợp với xe đẩy. Tất nhiên do xe tải lớn không vào được ngõ nên bạn dùng xe đẩy để vận chuyển đồ đạc ra ngoài đường lớn. Phương án này cũng phù hợp với những bạn chuyển nhà tới nơi xa so với chỗ chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trong hẻm nhỏ và sâu của chúng tôi

Với những cách chúng tôi gợi ý cho các bạn trong chuyển nhà trong ngõ nhỏ hẹp thì các bạn vẫn rất vất vả và phức tạp khi phải tính toán lựa chọn thuê xe và nhiều vấn đề khác. Hãy liên hệ với chúng tôi, PERMEN sẽ thay bạn thực hiện mọi việc chuyển nhà trọn gói giá rẻ một cách tốt nhất. Từ việc khảo sát đánh giá vị trí nhà ở, phân tích địa thế tới khâu đóng gói đồ đạc vận chuyển an toàn tới nơi ở mới bạn không còn lo lắng mà chúng tôi sẽ lên kế hoạch giúp bạn. Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói Hà Nội, thực hiện rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trong hẻm nhỏ và sâu, chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng chuyển nhà cho bạn. Một trong những điểm lợi thế mà ít công ty chuyển nhà nào cạnh tranh được đó chính là các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ nhất. Vì vậy, PERMEN luôn được khách hàng tin tưởng và nhận được không ít phản hồi tốt từ phía khách hàng.

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *