Chuyển nhà trọn gói tốn bao nhiêu tiền?

Hiện tại, mình đang có nhu cầu chuyển nhà trong tháng tới. Do điều kiện kinh tế nên mình phân vân không biết nên tự chuyển nhà hay nên thuê dịch vụ chuyển nhà thì sẽ hợp lý hơn. Bạn có thể tư vấn giúp mình cách tính toán chi phí chuyển nhà và “chuyển nhà trọn gói tốn bao nhiêu tiền”.

(Anh Phạm Cường – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi những thắc mắc chia sẻ của bản thân tới hòm thư tư vấn chuyennhatrongoiaz@gmail.com của công ty chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh:

Khi bạn chọn thuê dịch vụ chuyển nhà của công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì chi phí sẽ được tính toán phụ thuộc vào các dịch vụ sau: chi phí đồ đóng gói (thùng carton, băng dán, dây buộc, thùng xốp, …), thuê xe tải vận chuyển đồ, phí nhân viên chuyển đồ. Tất nhiên, chuyển nhà là tốn kém nhưng bạn nên xem xét lựa chọn nào phù hợp nhất.

Chuyển nhà trọn gói tốn bao nhiêu tiền?

Chúng ta cùng xét nếu bạn tự làm mà không thuê dịch vụ thì chuyển nhà trọn gói tốn bao nhiêu tiền? Về chi phí mua đồ đóng gói bạn sẽ vẫn phải chi trả. Mà bạn không có kinh nghiệm về chuyển nhà, đóng gói đồ nên bạn luôn phải mua nhiều hơn đôi khi mua thùng carton không phù hợp. Như vậy, tính tới chi phí mua thùng đóng đã tốn kém hơn so với chi phí bên dịch vụ chuyển nhà đưa ra.

Mặt khác, chi phí thuê xe tải bạn tự thuê nếu không am hiểu giá thị trường thì bạn có khi còn bị thuê đắt. Chúng tôi luôn lựa chọn hợp tác với các dịch vụ vận tải uy tín đem tới cho khách hàng các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ.

Chuyển nhà trọn gói tốn bao nhiêu tiền

Chuyển nhà trọn gói tốn bao nhiêu tiền

Thứ ba là chi phí nhân công chuyển dọn đồ. Đồng ý là bạn sẽ không mất khoản phí này nếu tự chuyển nhà. Nhưng bạn phải nhờ vả bạn bè mà đâu phải ai cũng rảnh để giúp bạn. Bên cạnh đó, việc chuyển đồ lên xe rồi dỡ đồ xuống đâu đơn giản. Đồ cồng kềnh, nặng, dễ vỡ nếu bạn không có kinh nghiệm thì việc đồ hỏng khi chuyển nhà xảy ra rất nhiều. Bạn phải mất thời gian, công sức quá nhiều vào việc đó. Chưa nói tới nếu bạn chuyển nhà vào mùa hè thì đúng là khó khăn lại càng khó khăn. Vậy bạn nghĩ có nên chọn dịch vụ chuyển nhà hay không?

Khi bạn kí hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của PERMEN, bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng với giá cả tốt nhất tại Hà Nội.

Chuyển nhà trọn gói tốn bao nhiêu tiền? Vấn đề này còn tùy thuộc vào dịch vụ bạn lựa chọn và số lượng đồ đạc trong gia đình, khoảng cách vận chuyển, … thì phía công ty mới hoạch định chi phí cho khách hàng được. Bạn có thể yên tâm rằng các điều khoản và chi phí các hạng mục được đề rõ trong hợp đồng.

Chuyển nhà trọn gói AZ

Địa Chỉ : 116/66 Ngọc Lâm – Long Biên – HN

Hotline:  0966895665

Web: chuyennhatrongoiaz.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Chuyển nhà trọn gói tốn bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *