Chuyển nhà khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Mình đang muốn chuyển về nhà mới nhưng mình lại đang mang bầu. Nghe nhiều người bảo không được chuyển nhà khi mang thai vì sẽ không tốt cho mẹ và bé trong bụng. Mình rất hoang mang vì có vài lí do mà mình cần chuyển nhà gấp. Mình gửi thư mong bạn có thể tư vấn giúp mình nếu cứ quyết định chuyển nhà khi mang thai thì có ảnh hưởng xấu gì không?

(Chị Hồng Huệ – Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi những thắc mắc chia sẻ của bản thân tới hòm thư tư vấn chuyennhatrongoiaz@gmail.com của công ty chúng tôi. Tôi tin chắc đây cũng là thắc mắc của nhiều gia đình. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị:

Từ xưa có quan niệm kiêng chuyển nhà khi mang thai vì sẽ ảnh hưởng tới thần thai. “Thần thai” là một vị thần luôn bảo vệ em bé khi còn trong bụng mẹ. Vì vậy, khi trong nhà có phụ nữ có thai thì nên tránh việc chuyển gường, chuyển bếp, sửa chữa, …

Đó là những quan niệm tâm linh còn theo các chuyên gia thì cho rằng: sự ảnh hưởng tới mẹ và bé khi mang thai là do tại nhà cũ họ đã quen thuộc với mức sóng từ tại đó nên khi tới chỗ mới mức sóng từ khác sẽ làm họ khó thích ưng hơn. Nhưng ngày nay, khi mang thai mọi người vẫn đi làm đi chơi, thay đổi không khí môi trường liên tục nên điều này em bé hoàn toàn có thể thích ứng được.

Chuyển nhà khi mang thai có ảnh hưởng xấu không?

Chuyển nhà khi mang thai có ảnh hưởng xấu không?

Tất nhiên, nếu bạn sắp sinh em bé hoặc việc chuyển nhà có thể lùi lại vài tháng thì bạn nên tránh chuyển nhà khi mang thai. Còn như trường hợp của chị Huệ do nhu cầu cần chuyển nhà gấp thì có thể làm như sau:

  • Chị chuẩn bị mua một chiếc chổi mới tinh, không được sử dụng trước đó. Khi đồ đạc chuyển tới, trước khi được vận chuyển vào nhà thì chị dùng chổi quét qua các đồ vật. Chị chú ý là quét qua tất cả các đồ là được.
  • Chị nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi để công việc chuyển nhà an toàn và nhanh gọn. Đặc biệt, chị không nên tham gia hay đứng quan sát chuyển nhà mà nên là người khác trong gia đình. Vì lúc chuyển nhà bụi bặm sẽ ảnh hưởng không tốt tới người mang thai.

Chị chỉ cần lưu tâm thực hiện 2 điều đó là có thể yên tâm. Có rất khách hàng của công ty cũng gặp trường hợp như của chị, sau đó nhờ tư vấn và hướng dẫn cách tránh thì đều có cuộc sống gia đình êm ấm, em bé phát triển bình thường.

Chị không cần quá lo lắng về chuyển nhà khi mang thai có ảnh hưởng xấu không. Khi chị liên lạc và chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của PERMEN, chị chỉ cần nói rõ tình trạng của mình cho nhân viên tư vấn, phía công ty sẽ có những hướng dẫn và lưu tâm khi thực hiện chuyển nhà cho chị. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc khi tới ngôi nhà mới, nhiều điều mới.

Chuyển nhà trọn gói AZ

Địa Chỉ : 116/66 Ngọc Lâm – Long Biên – HN

Hotline:  0966895665

Web: chuyennhatrongoiaz.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Chuyển nhà khi mang thai có ảnh hưởng gì không?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *