Bỏ túi bí quyết chuyển nhà chung cư mới bàn giao

Hiện nay, mọi người lựa chọn cho mình những căn hộ chung cư và thường quyết định mua nhà chung cư khi nó đang xây dựng hoặc mới đưa vào sử dụng. Hãy đọc và bỏ túi bí quyết chuyển nhà chung cư mới bàn giao.

Xu hướng chuyển nhà chung cư mới bàn giao

  • Công việc chuyển nhà là việc không xa lạ gì đặc biệt tại những khu thành phố đô thị như Hà Nội. Với lượng dân cư ngoại tỉnh về đây sinh sống lâu dài thì nhu cầu nhà ở ngày càng cao. Ai cũng có mong muốn chuyển từ ngôi nhà cũ sang một ngôi nhà mới với tiện nghi và thuận tiện đi lại hơn, những người đang ở nhà thuê thì chuyển sang mua một căn hộ của riêng mình.
  • Với một khu đô thị đông đúc như Hà Nội thì ngày càng nhiều các khu chung cư mọc lên. Vừa giải quyết vấn đề về diện tích đất vừa là nơi đầy đủ tiện nghi, các tòa chung cư là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Thay vì chọn những khu chung cư cũ thì xu hướng là chọn các căn hộ chung cư mới đưa vào sử dụng và đang xây dựng để có giá hợp lý mà nhà lại mới, đẹp hợp phong cách mới.
Chuyển nhà chung cư mới bàn giao

Chuyển nhà chung cư mới bàn giao

Chính vì vậy, tại các khu chung cư mới bàn giao có rất nhiều người cũng chuẩn bị chuyển đến ở. Tưởng như không có liên quan nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới việc bạn chuyển nhà chung cư mới bàn giao của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu các bí quyết khi chuyển nhà chung cư mới bàn giao.

Lưu ý khi chuyển nhà chung cư mới bàn giao

  • Thời gian chuyển nhà

Đặc điểm của những khu chung cư mới bàn giao là tại cùng thời điểm đưa vào sử dụng có nhiều người đều muốn chuyển ngay sang căn hộ mới của mình vì ai cũng mong mỏi về nhà mới từ rất lâu rồi. Vì vậy, các bạn cần cân nhắc lựa chọn thời gian chuyển nhà sao cho thuận tiện cho mình nhất, tránh tốt nhất những ngày đông người chuyển nhà như ngày cuối tuần. Vì khi đó ai cũng được nghỉ làm. Nếu có thể sắp xếp thì bạn nên chọn một ngày trong tuần. Bên cạnh đó  bạn cần quan tâm tới ngày đẹp chuyển nhà chứ không thể chọn bừa được. Và trong từng tháng lại có những ngày tốt giờ đẹp chuyển nhà khác nhau. Bạn có ý định chuyển nhà tháng nào có thể tham khảo tại đây: ngày đẹp chuyển nhà năm 2016

Lưu ý khi chuyển nhà chung cư mới bàn giao

Lưu ý khi chuyển nhà chung cư mới bàn giao

  • Việc sử dụng thang máy

Với những bạn chọn mua chung cư ở tầng thấp thì không quá khó khăn trong chuyển đồ đạc. Nhưng khi căn hộ của bạn ở tầng cao thì gặp không ít khó khăn trong khi vận chuyển. Và với những chung cư mới bàn giao thì lượng người cùng chuyển nhà lại càng tăng lên. Điều đó làm cho thang máy luôn trong tình trạng đông đúc tại các khung giờ tan tầm và cuối tuần. Như vậy, khi lên kế hoạch chuyển nhà chung cư mới bàn giao, bạn cần chú ý xem xét các khoảng thời gian thang máy thưa một chút để có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

  • Chỗ để xe và đồ đạc

Vì những căn hộ chung cư mới đưa vào sử dụng thì công tác tầng hầm để xe còn chưa hợp lý và ổn định. Đặc biệt vào dịp cuối tuần thì hầu như hầm để xe đều rất đông đúc đôi khi còn quá tải. Xe tải chở đồ cồng kềnh của các gia đình chuyển tới đây quá nhiều cũng là một khó khăn cho việc chuyển nhà chuyển đồ lên phòng của mình.

Trên đây là một số lưu ý của chúng tôi khi bạn chuẩn bị chuyển nhà chung cư mới bàn giao. Việc chuyển nhà thật không đơn giản và quá nhiều thứ cần cân nhắc. Nếu bạn nhấc máy và chọn các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ của chúng tôi thì những việc từ khảo sát vị trí chung cư, tính toán ngày tốt chuyển nhà tới công tác vận chuyển an toàn tới tận phòng sẽ được nhân viên công ty lo liệu.

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà trong tháng tới thì còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0966895665

 

Bỏ túi bí quyết chuyển nhà chung cư mới bàn giao
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *