Bạn lúng túng chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà?

Khi chuyển nhà bạn gặp không ít vấn đề với những đồ đạc nặng và cồng kềnh. Đặc biệt với những gia đình có bể cá cảnh thì công việc chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà lại càng phức tạp hơn.

Ngày nay, nuôi cá cảnh là một thú vui của nhiều người không chỉ những người lớn tuổi mà cả các bạn trẻ cũng thích việc này. Một phần sắm một cái bể cá cảnh để thỏa ước thú vui, nó còn góp phần làm cho không gian nhà bạn thêm đẹp, tao nhã, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Có nhà thì chọn mua một bể cá cảnh vừa tầm, có thiết kế đẹp để đặt trong phòng khách. Những nhà có khoảng sân rộng thì lại thích để một bể cá lớn ngoài sân. Nhà bạn đã từng hay đang có một bể cá cảnh thì chắc hiểu rõ công việc đặt bể cá thật kì công và tốn sức. Vậy nếu phải chuyển bể cá cảnh sang một nơi ở mới thì chắc chắn sẽ khó khăn nhiều. Cùng chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tìm hiểu những khó khăn khi chuyển bể cá cảnh:

Chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà

Chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà

Khó khăn chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà

Thứ nhất, bể cá cảnh được làm bằng kính – chất liệu dễ đổ vỡ và dễ gây tai nạn cho người xung quanh khi không may trong quá trình vận chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà bị rơi vỡ.

Thứ hai, kích thước bể cá cảnh thường là lớn, cồng kềnh và không thể như các đồ vật khác là tháo rời ra để dễ vận chuyển được. Đây là một khối thống nhất làm cho việc di rời tới nơi khác thực sự là rất khó chưa nói gì là vận chuyển lên xuống xe tải chở đồ.

Thứ ba, bạn không thể tự chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà một mình mà cần ít nhất 3 – 4 người. Như vậy, bạn lại phải mất công nhờ bạn bè, người thân tới giúp. Mặt khác, tuy có người nhưng chưa có kinh nghiệm thì không thể làm tốt được.

Kinh nghiệm chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà

Thứ nhất, bạn phải chuẩn bị những đồ dùng cần thiết trong chuyển nhà: băng keo, túi nilon, thùng xốp, giấy báo, … Bạn sẽ dùng túi nilon khổ lớn để bọc bể cá cảnh lại. Sau đó, bạn dùng băng keo quấn quanh tại các góc của bể cá rồi dùng những miếng xốp ghép vào các góc đó để đảm bảo quá trình di chuyển không bị thương bởi các góc cạnh sắc nhọn.

Thứ hai, bạn cần chú ý tới mấy con cá cảnh mà bạn yêu quý. Do chuyển nhà, bạn buộc phải bắt chúng ra và đổ hết nước trong bể cá cảnh đi. Như vậy thì việc vận chuyển mới bớt khó khăn hơn. Vì đặc thù cá cảnh rất dễ chết nếu không phù hợp môi trường sống. Vì vậy, bạn nên bỏ cá ra mỗi túi nilon 1 con và đừng để nó bị tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Sau khi tới nhà mới thì nhớ trả chúng về với bể cá của nó.

Trên đây là một số kinh nghiệm của chúng tôi mong sẽ giúp các bạn phần nào. Tuy nhiên, nếu không phải người có kinh nghiệm thì rất khó khăn khi chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà. Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi các dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà, đảm bảo đồ đạc của khách hàng tới nơi an toàn và y như cũ.

Chuyển nhà còn bao nhiêu thứ bạn phải lo lắng, bạn không nên mất quá nhiều công sức và thời gian vào việc chuyển đồ. Hãy để việc đó cho chúng tôi. Việc của bạn là theo dõi và nghiệm thu kết quả. Còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất.

Hotline: 0966895665

Bạn lúng túng chuyển bể cá cảnh khi chuyển nhà?
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *