Chú ý trong vận chuyển két sắt khi chuyển nhà

Khi bạn muốn chuyển nhà, một trong những bước không nên bỏ qua là phân loại đồ đạc: đồ dễ vỡ, đồ nặng, đồ thường, … Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp đồ khi vận chuyển hiệu quả hơn. Một trong những đồ đạc đáng lo ngại chính là két sắt. Cùng PERMEN – công ty dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ tham khảo một số chú ý trong vận chuyển két sắt khi chuyển nhà.

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt khi chuyển nhà

Kinh nghiệm vận chuyển két sắt khi chuyển nhà

Khó khăn khi vận chuyển két sắt

Ngày nay, hầu như trong bất kì gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc két sắt. Két sắt không những giúp chúng ta bảo quản các tài sản có giá trị, hạn chế tối đa việc mất trộm mà còn là nơi nhiều người cất những giấy tờ quan trọng. Và ai cũng muốn chọn cho mình những loại két sắt càng bảo mật cao càng tốt. Đi kèm với tính năng đó là độ nặng, cồng kềnh của két sắt cũng tăng lên. Chúng ta thấy rằng, việc di chuyển, đặt vị trí két sắt cũng đã rất khó khăn. Nên khi bạn lên kế hoạch chuyển nhà thì két sắt quả là một bài toán lớn.

Chú ý vận chuyển két sắt khi chuyển nhà

Ngoài việc vận chuyển két sắt khi chuyển nhà cần có sức khỏe và nhiều người cùng di chuyển thì trước khi thực hiện di chuyển, bạn cần để tâm vào loại và đặc thù của két sắt của gia đình. Vì tùy theo từng loại két sắt mà có những cách thức vận chuyển khác nhau. Điều này đòi hỏi người vận chuyển cũng cần có một vài hiểu biết và kinh nghiệm về chuyển két sắt.

Giảm bớt sức nặng của két sắt tối đa

Bản chất nguyên két sắt cũng đã rất nặng. Vì vậy, bạn nên bỏ tất cả mọi thứ trong két sắt ra và bảo quản tạm thời ở nơi khác thay vì cứ để trong két sắt. Điều này cũng để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong két của bạn. Do quá trình vận chuyển đi xa không tránh khỏi va chạm có thể làm cho đồ bị rách, hỏng hoặc một vài tai nạn xấu xảy ra. Bên cạnh đó, bạn nên tháo rời cánh của két ra trước khi vận chuyển tới nơi mới. Vì dù là loại két nào thì cánh két cũng có khối lượng không hề nhẹ. Do đó, khi tháo rời ra nó sẽ giảm bớt mức độ nặng cồng kềnh đi nhiều. Tuy nhiên, việc tháo cánh két không phải ai cũng có thể làm được. Chúng tôi khuyên bạn không nắm rõ thì không nên thử vì có thể làm hỏng.

Mẹo khi vận chuyển két sắt khi chuyển nhà

Mẹo khi vận chuyển két sắt khi chuyển nhà

Mẹo trong vận chuyển két sắt

Tuy đã cố gắng giảm bớt tối đa sức nặng của két sắt nhưng vẫn còn rất cồng kềnh và nặng. Nếu chúng ta không cẩn thận thì có thể gây ra một số tai nạn như rơi vào chân, đè vào tay … rất nguy hiểm.

  • Tính toán cẩn trọng trước khi vận chuyển: Bạn nên tính về số cân của két sắt. Từ đó huy động người vận chuyển cho hợp lý. Có loại két nhỏ thì chỉ cần 3 người, có loại lại cần 4 người. Nhiều người quá cũng không phải tốt vì càng nhiều người khi di chuyển sự ăn nhập sẽ càng khó, có thể công việc sẽ phức tạp hơn.
  • Không nên thử hay liều vận chuyển két sắt khi chuyển nhà nếu không đủ người: Một số trường hợp, tuy không đủ nhân lực nhưng nghĩ cố bê chắc vẫn được. Điều này không nên. Nó có thể xảy ra tai nạn trên đường vận chuyển với người.

Từ những chia sẻ của chúng tôi về cách vận chuyển két sắt khi chuyển nhà, bạn đã có thể thực hiện được công việc di chuyển két sắt tới nơi ở mới. Tuy nhiên, đây cũng không phải dễ dàng, đòi hỏi người vận chuyển phải khỏe và có nhiều người cùng làm. Bên cạnh đó, trong quá trình có thể xảy ra một số tai nạn với két sắt. Vì vậy, để an toàn và giảm bớt vất vả cho bạn thì bạn nên chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về từng dịch vụ được thực hiện theo quy trình khoa học với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chuyển nhà của PERMEN.

Chú ý trong vận chuyển két sắt khi chuyển nhà
5 (100%) 4 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *