Câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà

Mình chuẩn bị chuyển nhà và muốn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian của bản thân. Nhưng có quá nhiều đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà. Mình cũng không rõ khi liên hệ tới các công ty dịch vụ thì cần hỏi những gì để biết công ty đó có tốt hay không? Bạn có thể tư vấn giúp mình một số câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà được không?

(Anh Nguyễn Mạnh – Hà Nội )

Trả lời:

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi những thắc mắc chia sẻ của bản thân tới hòm thư tư vấn chuyennhatrongoiaz@gmail.com của công ty chúng tôi.

Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn:

Câu hỏi 1: Quy trình chuyển nhà ra sao?

Khi bạn gọi tới các công ty dịch vụ chuyển nhà, dù bạn không thực hiện nhưng bạn vẫn nên hỏi tới quy trình chuyển nhà. Có như vậy, bạn mới nắm rõ và giám sát được. Thực chất, dù bạn không hỏi phía công ty chúng tôi luôn tư vấn cho bạn. Đây là dịch vụ tư vấn không phải công ty nào cũng chú trọng làm tốt được. Chúng tôi thực hiện chuyển nhà trong quy trình khoa học theo chuẩn từ khảo sát, đánh giá, báo giá hợp đồng tới thực thi và nghiệm thu. Trong vấn đề này bạn có thể an tâm vì chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp.

Câu hỏi 2: Nếu đồ đạc vận chuyển bị hỏng có được bồi thường không?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà mà khách hàng hay thắc mắc nhất. Một lần nữa chúng tôi cam kết bồi thường tất cả các đồ vật hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Khi vận chuyển tới nơi, chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Sau khi khách hàng kí thanh toán hợp đồng xong, nếu sau đó có bất kì vấn đề với đồ đạc phía công ty sẽ không chịu trách nhiệm do khách hàng đã nghiệm thu từ trước. Các bạn chú ý về vấn đề này và nó đã được ghi rất rõ ràng trong hợp đồng.

Câu hỏi 3: Thời gian chuyển nhà như thế nào?

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ, bạn yêu cầu phía đơn vị chuyển nhà tính toán thời gian chuyển nhà tránh thời gian chuyển nhà quá lâu ảnh hưởng tới các công việc khác của bạn và thời gian nhập trạch.

Câu hỏi 4: Chi phí chuyển nhà là bao nhiêu?

Bạn phải hỏi ngay chi phí chuyển nhà là bao nhiêu, có nằm trong khoảng chi phí bạn có thể chi trả hay không. Mặt khác để bạn đánh giá so sanh giữa các đơn vị chuyển nhà.

Khi bạn quyết định chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói gá rẻ của công ty. Phía chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên khảo sát, đánh giá tính toán chi phí và báo giá cụ thể trong hợp đồng. Mọi thông tin khách hàng muốn biết đều nằm trong hợp đồng. Vì vậy, trước khi kí hợp đồng, nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn nên hỏi lại ngay. Do sau khi kí hợp động, nhân viên sẽ làm đúng theo hợp đồng của khách hàng.

Các ý kiến vấn đề của khách hàng có rất nhiều, chúng tôi chỉ đưa ra những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà để các bạn tham khảo và cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nếu bạn còn chưa rõ về điểm nào có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Chuyển nhà trọn gói AZ

Địa Chỉ : 116/66 Ngọc Lâm – Long Biên – HN

Hotline:  0966895665

Web: chuyennhatrongoiaz.com

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

Câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *