Cách vận chuyển đồ vật bằng kính an toàn

Trong mỗi gia đình đều có ít nhất một hai đồ đạc được làm bằng kính. Đẹp có đẹp, sang có sang nhưng nếu bạn định chuyển nhà thì cách vận chuyển đồ vật bằng kính không đơn giản chút nào. Bạn phải hết sức chú ý nếu không rất dễ xảy ra các tai nạn với kính.

Sự phổ biến của các đồ vật bằng kính

Kính là một vật liệu được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất các đồ đạc hay nội thất trong gia đình như bàn kính, gương, tủ kính, … hay tới các đồ trong cơ quan văn phòng cũng rất chuộng các đồ vật bằng kính. Chúng ta đều phải công nhận rằng các đồ đạc bằng kính thường rất đẹp, tạo cảm giác sang trọng, sạch sẽ. Tuy nhiên, những đồ vật bằng kính lại rất dễ bị vỡ khi gặp va chạm. Do đó, trong khi sử dụng chúng ta cũng luôn chú ý tránh bể các đồ bằng kính. Nhưng nếu bạn có kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng thì việc phải tiếp xúc, vận chuyển đồ vật bằng kính là không đơn giản.

Chuyển đồ vật bằng kính khi chuyển nhà

Chuyển đồ vật bằng kính khi chuyển nhà

Các đồ vật bằng kính có nhiều dạng kích thước khác nhau từ bé tới lớn, cồng kềnh vì không như các đồ vật khác là tháo rời xong lắp ráp lại được. Bên cạnh đó, những đồ vật bằng kính thường có các góc cạnh sắc nhọn khi di chuyển không khéo có thể dẫn tới bị thương. Đặc biệt, nếu trên đường vận chuyển đồ vật bằng kính mà bị rơi vỡ thì hãy cẩn thận thu dọn tránh để bị thương do kính sẽ rất nguy hiểm. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ để đảm bảo an toàn cho bản thân và tiết kiệm lớn thời gian. Do những nhân viên chuyển nhà đã có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đồ vật bằng kính và chi phí dịch vụ trọn gói cũng không quá đắt.

Cách vận chuyển đồ vật bằng kính an toàn

Trước khi vận chuyển đồ vật bằng kính, bạn cần bọc kính lại bằng các túi nilon mềm rồi phủ một lớp băng dán nữa. Để đảm bảo an toàn hơn, bạn nên chuẩn bị những miếng xốp hay bìa carton bọc các góc nhọn hay góc dễ khiến ta bị thương vào. Như vậy, khi chẳng may va chạm tại các góc đó sẽ giảm bớt mức độ sát thương.

Kinh nghiệm chuyển đồ vật bằng kính

Kinh nghiệm chuyển đồ vật bằng kính

Khi di chuyển đặc biệt các đồ vật bằng kính ở trên tầng cao của ngôi nhà, bạn cần chú ý di chuyển nhẹ nhàng, không nên vội vàng và những người cùng tham gia chuyển đồ cũng cần phối hợp ăn ý. Nếu không sẽ rất dễ bị thương hoặc rơi vỡ đồ bằng kính.

Khi xếp đồ vật bằng kính lên xe tải chở đồ thì bạn nên lựa chọn xếp sao cho không bị các đồ vật nặng khác đè lên đồ bằng kính. Như vậy rất dễ bị vỡ kính. Mặt khác, nếu trên cung đường tới nơi ở mới của bạn, đường gồ ghề nhiều thì bạn phải đảm bảo kính được buộc chắc vào xe.

Thực chất vận chuyển đồ vật bằng kính không phải chỉ cần có sức khỏe nhiều người là làm được. Mà vấn đề là phải có kinh nghiệm và khéo léo. Việc này thì những người chuyên thực hiện chuyển nhà mới làm tốt được. Vì vậy, bạn nên chọn các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá rẻ để thực hiện công việc chuyển nhà cho mình. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyển nhà cùng các dịch vụ chuyên nghiệp giá tốt sẽ làm bạn hài lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0966895665 để được tư vấn miễn phí

Cách vận chuyển đồ vật bằng kính an toàn
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *